Chóng mặt mắc ói ở tháng thứ 3

E bầu đc hơn 15w r mà lúc ăn thì bình thường ăn xong khoảng 30' thì bị chóng mặt r nôn ra hết mà bửa ăn nào cũg z hết... kg pk có s kg ạ.. có mom nào có cách giúp e vs chứ e lo quá #LO_LẮNG #BẦU #tập_đầu

4 Các câu trả lời

nghén lại đó mom. ks đâu. chia nhỏ bữa ăn ra nhe.ói hoài sợ bé k hấp thụ.Hồi đó mình cũng vây đó Uống ngũ cốc bầu á c. E uống với sữa k đường.mà giờ đủ kí rồi nè. Vô zalo chổ e hay mua 08983242,11.giá cũng đc mà uống ok lắm

ngén ah m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

nghén lại đó m