Phụ nữ mang thai nên ăn gì?

Sao bầu mà e nghén ngẩm như kiểu giả vờ ý, lúc thì nhợn nhạo ngửi gì cũng khó chịu, bữa lại mún ăn cả thế giới lun. Cơ mà có nhìu món rõ là thèm nhưng tra gg thì phải kiêng, thật khổ tâm hết sức. K bít giờ phải ăn uống kiểu gì nữa đây, có món nào ngon ngon, dễ ăn mà k nằm trong blacklist các chị chỉ e điiii

8 Các câu trả lời

Phụ nữ mang thai nên ăn gì là tốt nhất theo mh thì chỉ cần ăn đủ các chất trong 1 bữa hay 1 ngày như tinh bột, rau, trái cây, thịt gà, thịt bò, trứng, đậu phụ, sữa, sữa chua , pho mát…và phải uống nước nhiều. Ưu tiên ăn nhiều trái cây tươi và rau. Nên vận động nhẹ nhàng như đi bộ, yoga để cơ thể dẻo dai, mà ngăn ngừa tình trạng tăng cân quá mức ở mẹ bầu và cả em bé

Nếu mà tìm trong tap hoặc trên gg xem phụ nữ mang thai nên ăn gì và không nên ăn gì thì có cả 1 list luôn nhưng mom muốn ăn j thì còn tùy khẩu vị ntn nữa, miễn sao cứ ăn chín uống sôi, đầy đủ 4 nhóm chất là dc. Những món nấu đơn giản, hấp, luộc, hầm, canh, súp, nêm nhạt sẽ dễ ăn hơn so với chiên xào, nhiều gia vị. Trog mục công thức của tap có đó

Chỉ kiêng những món dọa sảy hoặc nóng thôi mom.còn đâu chén hết dc hà .mom vô mục công thức mà tra nè. Nhiều vô kể những món cho bà bầu ý

Kiêng những món dọa sẩy Mom nè, vô mục công thức Tap nhìu lắm Mom nhé

trên app có mục công thức á m.. m tìm công thức cho bầu nha..🥰

mom vào mục công thức của app nè mom

ăn đầy đủ chất dinh dưỡng m nhé

ăn uong đầy đủ