Đau bụng khi mang thai tháng thứ 2 có nguy hiểm không?

May quá, sang tuần 7 tim thai rõ thì e cũng đỡ nghén hẳn rùi các chị ạ, biết thèm món nọ món kia mà ăn vào ngon miệng chứ k kiểu nếm 1 miếng nôn 10 lần như trc. Nhưng mới êm êm dc chút thì qua nay thỉnh thoảng e lại lâm râm đau bụng, chủ yếu ở bên phải, cũng k khó chịu lắm nhưng vẫn hơi lo, k bít bị sao nữa, có mom nào bầu cùng tuần thai jong e k? Chắc e đi khám cho yên tâm thui vì con đầu lòng chẳng có kn j

Đau bụng khi mang thai tháng thứ 2 có nguy hiểm không?
9 Các câu trả lời

Sốt ruột thì đi khám cũng dc nhưng nếu chỉ đau nhẹ, k ra máu hay có j bất thường m nghĩ là k sao đâu. Tầm này thai đang ptrien nhanh, tử cung cũng lớn dần về bên phải rồi dây chằng, mô cơ cũng kéo giãn theo nữa nên k tránh dc những cơn đau bụng kiểu vậy đâu. Mom nên nghỉ ngơi nhìu hơn, hết nghén rùi nhưng ăn uống cũng cần hợp lý đừng để bụng dạ quá tải

Nếu ko đi kèm vs âm đạo ra máu tươi, mệt mỏi, hoa đầu chóng mặt, buồn nôn…thì chắc ksao đâu mom. Có thể do tử cung đang từ từ lớn lên làm các mô và dây chằng bị kéo giãn nên mom bị đau bên phải. Mom nên uống nước nhìu, ăn uống đủ chất, bổ sung canxi cho xương chắc khỏe. Đi bộ hay tập yoga nhẹ nhàng giúp lưu thông máu, hổ trợ các cơ co giãn tốt

nếu đau lâm râm một chút không có ra máu thì không sau. còn đau kéo dài thì mom nên đi khám liền đi nhé

3th đầu sẽ hay đau bụng, ko ra máu thì không sao m, lo lắng thì cứ đi khám thôi

Đau lâm râm chút hết thì ko sao Mom. Còn đau kéo dài nên đi khám Mom nhé

đau lâm râm k ra máu thì k sao, đau kéo dài m nên đi khám nha

nếu thấy j ko ổn nên đi khám cho yên tâm mom nhé

đau nhiều thì nên đi khâm m ạ

đau lâm râm k sao hết nha m..