Siêu âm thai 3 tháng cuối mấy lần?

Sang tuần 32 bsi hẹn e khám 4d lần cuối để ktra về hình thái và nguy cơ dị tật, xđ ngôi thai, khảo sát nc ối rồi làm thêm các xn máu, thử nc tiểu. e thấy cũng kỹ, vậy làm xong rồi nếu bthuong thì từ tuần 33 trở đi đến lúc đẻ còn phải sa nhiều nữa k mấy chị? Bụng e giờ to nên đi lại nhiều cũng mệt, mà dịch bệnh này chỉ muốn trong nhà cho an toàn thui

8 Các câu trả lời

Tới lúc đó 2 tuần đi 1 lần để đo cơn gò. Nếu mom thấy bất tiện thì đi bác sĩ tư