worried.

Kanina lang habang nagshashower ako, bigla nalang po ako nadulas. Tinuhod ko po para di po ako madapa o mahiga, nagaalala po ako. Ano po pwede mangyari? Makakaapekto po kaya yung nangyari? Hanggang ngayon lakas pa din ng kaba ko. Puro ako dasal na sana wala mangyari sakanya sa loob ng tummy ko. Sana di maabnormal. ?

1 Reply

hindi nmn po siguro malakas pagkakadulas mo? or d nmn natama pwetan mo sa sahig? ako ilang beses na kc nadudulas pero awa ng dyos d natatama pwet ko sa sahig. wla nmn nangyari kausapin lng po si baby na kumapit. tas kalmahin lng po ung sarili tsaka wag mag overthink para d ma stress pero kung may mararamdaman kang sakit sa bandang puson mo try mopo pa check up tas sabihin ung nangyari para mas magabayan kapo ng ob mo. :)

5y ago

Hindi naman po malakas. Kasi po yung pagkahulog ng sabon, bigla nalang din po ako nadulas. Nauna po yung kamay ko para maprotekta yung kamay ko at napaluhod po ako. Wala naman po ako naramdaman na may masakit pero natatakot po ako. Hindi po kaya siya maaapektuhan o maaabnormal? 😔