Magkano po kaya babayaran sa public ospital Pag di sakop ng philhealth

Sana po nay sumagut

6 Replies

ss first baby ko noon 8k lang binyran nmin at nacovered pa ng Philhealth ko normal delivery po ako and 1 day lang po ako noon wala rin akong swero kaya siguro mbaba lng din bill ko depende po yan mamsh sa ospital niyo and ilng days kang magstay..

depende padin po sa hospital sis yung iba nagrerange ng 19k-30k. kasama po kasi sa babayaran yung ward, gamot at professional fee ng doctor. suggest ko po mag inquire po sa public hospital ng lugar nyo para sa tamang presyo po

kuha po kayo sa brgy niyo ng indigency pag nagaasikaso na ng papel , para po zero balance kayo.

pag public hospital po, ilakad nyo nalang sa malasakit para mag zero balance po kayo

depende po, kung public hospital palalapitin kayo s MALASAKIT.

depends po sa hospital momshie