Public or Private Hospital Magkano po bayad pag sa public o sa private ospital manganak?

Hello po ng mommies. Ask ko lang po sana kung magkano po bayad pag sa ospital manganak. Kailangang may mga swabbing tests pa po ba ang buntis tsaka kasama nya once ma-admit sa ospital? Tsaka magkano po maibabawas ng Philhealth sa panganganak esp kung indigent member lang ng Philhealth. Maraming salamat po sa sasagot😊

1 Reply

depende po sa hospital mommy. yes po required sa hospital may test po. na nganak po kasi ako last yr. nag test po ako pero ung kasama ko po hnd na po. private po ako ang nagastos ko around 55k to 60k po. normal delivery ang less po ni philhealth around 6 to 8k po. sa public po ata free ward bibilhi nyo lng po sguro gamot lng po d ko lng po sure