public ospital

Mga mommies Magkano bill niyo nung sa public ospital kayo nanganak with philhealth??

1 Reply

depende po sa delivery and bayad ng OB nyo for Professional Fees. Ang akin po kasi room ko 500, 4 days ako doon. Di ko po binayad yung room ko dahil may philhealth ako. Yung Professional Fee naman po ng OB ko is 2k pag normal, 17k pag CS. depende din po sa room na kukunin nyo. Semi Private po yung akin kaya 500. Minsan po kasi may limit yung sakop ng philhealth, babayaran mo yung excess kapag sumobra ka sa sakop ng philhealth