Cs Public hospital

Ask lang po, safe po kaya magpacs sa public hospital? at magkano po babayaran pag may philhealth?

5 Replies

Cs ako sa fabella 30k ang bill pero 1k lang po binyaran namin kasi may phealth.. depende pa din po kung ma nicu pa si baby mas malaki po bill

2y ago

may philhealth din po ako pero hindi indigent. employed po kasi ako. magkano po kaya?

Yes safe naman. Sa panganay ko sa public lang and dito sa bunso sa public ko pa rin balak ma-cs. Wala po kami binayaran.

CS ako sa public hospital but private OB 48k. naka private room din kami. ok naman may food din for the patient.

8mo ago

anong hospital po

oo nmn..safe n safe..kc 2, na po ako na cs sa public hospital..

Kalahati ng bill

4y ago

eh pag sa private po kaya?