Sana po matulungan nio po aqoh para po sa baby qoh mam please may sugat po xa sa likod ng tenga..

Sana po matulungan nio po aqoh para po sa baby qoh mam please may sugat po po xa sa likod ng tenga....

Sana po matulungan nio po aqoh para po sa baby qoh mam please may sugat po xa sa likod ng tenga..
27 Replies

I'm sorry pero triggered ako sa post mo. I would understand if your son is battling some sort of chronic skin disorder para magpost ka asking for sympathy... pero itsura nyan mukhang pinabayaan mo lang, ignoring all signs na pede mo nman igoogle, until maging severe ung infection ni baby. That could have been cured had you immediately taken him to a pedia and prescribed for antibiotics. Maraming public hospital and healthcare centers. I'll pray for your baby's recovery.

May public hospital naman po. Nanay ka po dapat alam nyo na agad na hindi dapat basta post lang ginagawa, dinadala po agad yan sa ospital. Responsibilidad nyo po yung anak nyo. Matutunan nyo po sanang hindi umasa sa ibang tao. Hindi naman po sila gumawa nyan. Anak po yung nagsu-suffer. Triggered po ako, opo.

yung baby ko nung nakita ko na may tumutulo na parang lulay pigsa sa tenga nya pina check up ko agad binigyan sya ng gamot ilang araw lang gumaling nasya wala na tumulo sa tenga nya nakakakaba panaman pag may nakita sa anak mo tulad ng ganyan kaya dapat agad agad agapan na para dina masaktan si baby

sis may health crnter at public hospiral. ipacheckup mo na ASAP bago masdamage ang hearing nya. Plss lang if naawa ka sa anak mo wag mo na patagalin pa baka magsisi kayo kapag umabot na sa eardrum ang sugat at mainfect.

ano ba namang klaseng ina ka. bat mo pinabayaan ng ganyan na ang hitsura. sa umpisa pa lang dapat pina pa check up nyo na anak mo yan e. tapos dito ka hingi advice at tulong. jusko.. ilang araw or weeks na yan iniinda ng anak mo. ngayon ka lang nagtanong..

Haaaayst. Umabot na sa itsurang parang nabbulok na ung tenga ng baby mo. Ipa check up mo n para malinisan yan ng mahusay at mabigyan ng tamang gamot. Ayaw ktang i-judge pero nkka triggered tlga ito kse kawawa ung baby mo. 😣

Mommy naman, bakit hinayaan mong umabot sa ganyang kasevere na infection ang tenga ni Baby 😔. Libre naman po ang check up sa Health Center and Public Hospital. Dalhin nyo na po sya sa pedia asap.

ipa checkup nyo po sa brgy health center or sa public hospital libre naman po dun kawawa si baby dapat maagapan wag ho kayo mag self medicate deretso nyo na po sa doktor

Pag ganito kalala mas mainam na paconsult sa Doctor para mabigyan ng tamang gamot mi.. delikado kasi baka ma impeksyon at lalo lumala kung hindi po mapagamot agad..

Di ka matulongan dito sis all you have is pumunta ka sa doc please im sure lagi nag iiyak yan si baby kumikirot yan. Para mabigyan ng antibiotic. Kawawa naman