Sana po matulungan nio po aqoh para po sa baby qoh mam please may sugat po xa sa likod ng tenga..

Sana po matulungan nio po aqoh para po sa baby qoh mam please may sugat po po xa sa likod ng tenga....

Sana po matulungan nio po aqoh para po sa baby qoh mam please may sugat po xa sa likod ng tenga..
27 Replies

sis may health crnter at public hospiral. ipacheckup mo na ASAP bago masdamage ang hearing nya. Plss lang if naawa ka sa anak mo wag mo na patagalin pa baka magsisi kayo kapag umabot na sa eardrum ang sugat at mainfect.