Sana po matulungan nio po aqoh para po sa baby qoh mam please may sugat po xa sa likod ng tenga..

Sana po matulungan nio po aqoh para po sa baby qoh mam please may sugat po po xa sa likod ng tenga....

Sana po matulungan nio po aqoh para po sa baby qoh mam please may sugat po xa sa likod ng tenga..
27 Replies

ipa checkup nyo po sa brgy health center or sa public hospital libre naman po dun kawawa si baby dapat maagapan wag ho kayo mag self medicate deretso nyo na po sa doktor