Sana po matulungan nio po aqoh para po sa baby qoh mam please may sugat po xa sa likod ng tenga..

Sana po matulungan nio po aqoh para po sa baby qoh mam please may sugat po po xa sa likod ng tenga....

Sana po matulungan nio po aqoh para po sa baby qoh mam please may sugat po xa sa likod ng tenga..
27 Replies

May public hospital naman po. Nanay ka po dapat alam nyo na agad na hindi dapat basta post lang ginagawa, dinadala po agad yan sa ospital. Responsibilidad nyo po yung anak nyo. Matutunan nyo po sanang hindi umasa sa ibang tao. Hindi naman po sila gumawa nyan. Anak po yung nagsu-suffer. Triggered po ako, opo.