hello poh...8months n poh ang baby qoh pero bdi p rn poh aqoh ngkakaregla pgktpos qoh manganak breastfeed poh ang baby qoh until now...possible poh b n mbuntis aqoh.

2 Replies

kapag breast feed di talaga nireregla, yan yung natural contraceptive natin pero di parin maiiwasan yung mabuntis agad kaya pwede ka mag pa check up at magtanong sa ob kung ano pwedeng contraceptive sayo

Hi Mommy ! Kapag wala kang ginagamit na contraceptives posible na mabuntis ka talaga😊try mo mag pt para maka sigurado ka talaga