Sana po matulungan nio po aqoh para po sa baby qoh mam please may sugat po xa sa likod ng tenga..

Sana po matulungan nio po aqoh para po sa baby qoh mam please may sugat po po xa sa likod ng tenga....

Sana po matulungan nio po aqoh para po sa baby qoh mam please may sugat po xa sa likod ng tenga..
27 Replies

Mommy naman, bakit hinayaan mong umabot sa ganyang kasevere na infection ang tenga ni Baby 😔. Libre naman po ang check up sa Health Center and Public Hospital. Dalhin nyo na po sya sa pedia asap.