pills

Hi. Sana po may makasagot! ? Nanganak po ako may 28,2019 FTM and BF po ako then nag ka mens po ako july 9,2019 tapos sabi po sa center pwede na daw po ako uminom ng pills para sa nag papa dede which is exluton pills. Tinake ko po sia for almost 3 mons. Tuloy2 wlang palya then pag nag kakaroon kame ng contact ni LIP withdrawal pa at the same time. Then hanggang sa nag stop po ako sa pag inom nun wala po kame contact ni LIP. Ina antay ko po mens ko till now wala pa din. Nag PT nadin po ako pero negative naman ina antay ko po na mag ka roon ako para naman maka inom ako pills uli. Ask ko lang po bakit po kaya ndi pa din ako nag kaka roon hanggang ngaun?? ?

1 Reply

It's normal since nag-aadjust pa katawan natin. Nag-aadjust pa si hormones kaya irregular pa ang mens. Try to PT din after a week.