nag sex kame ng bf ko tapos ng withdrawal method sya then after 3 day 1st time ko nag take ng pills

nag sex kame ng bf ko tapos ng withdrawal method sya then after 3 day 1st time ko nag take ng pills pwede parin po ba ako mabuntis

3 Replies

Ganun din ako with my hubby. 3days after unprotected sex saka nagpills. Wala pa syang 72 hours. Sa loob nya pinutok. Kakaanak ko lang 2mos ago.

pwede parin po kasi dapat within 72 hours po ang pag take ng pills. Better consult nalang po kung ma-delay yung period mo.

1y ago

yes po huhu

pasagot nmaan plss