pills

Ask ko lang po pwede po ba uminom ng pills kahit d pa nag kakaroon uli? Last mens ko po ay july tapos nung nag mens po ako pinag take na po ako ng pills agad na for bf ung exluton tapos tinigil ko na sia last month hanggang ngaun dpa ako nag kakaroon negative naman po ako sa PT

2 Replies

magtake po kau pag nag mens na po kau ulit para sigurado

5y ago

wait nyo po til magka mens kau for now try muna other means of contraceptives. pero kung ma delay parin kau after a week try nyo ulit mag pt

marami po kasing dahilan kaya hindi kau ngkakamens, una kapapanganak nyo palang yata, then breastfeeding pa kau then nag take kau agad ng pills na nakaka apekto din po sa menstruation. ngayon po kung gusto nyo makita muna ulit yung mens nyo tigil nyo muna ang pills and wait nyo lang talaga kung kelan ulit babalik. kasi it takes time po lalo na kung na altered na hormones nyo

5y ago

Thank u po 😊😊