Good pm po, mag ask lang po sana ako, kasi last dec.30 nag mens ako bali 4 days po menstration ko, natapos ang mens ko jan.2, then nag start ako inom ng pills ko jan.3 pang 3rd day ko sa mens. Wala naman palya sa pag inom ng pills naubos ko yung beige na

Good pm po, mag ask lang po sana ako, kasi last dec.30 nag mens ako bali 4 days po menstration ko, natapos ang mens ko jan.2, then nag start ako inom ng pills ko jan.3 pang 3rd day ko sa mens. Wala naman palya sa pag inom ng pills naubos ko yung beige na pills nung jan.21 then ang natira is 7 brown natapos ko yung brown jan.28 pero dinugo ako kaunti nung jan.27 isang araw lang kinabukasan wala na. Dko alam kung mens ko na ba iyon or spotting. Naubos na yung pills na iniinom ko gang ngayon nag hihintay pa din ako mag mens para makapag start uli sa panibagong banig ng pills. Tapos natakot ako kaya nag try ako mag pt kanina kasi baka nga pwede din buntis negative naman pa ang result. Salamat po sa sagot.

1 Reply

Try nyo po magconsult sa ob or pwede rin sa center