Pills need advice

Mga mommy. Sino dito user nung pills na galing sa barangay center? Normal po ba na after nung isang banig, hindi reglahin? Nag pt naman ako negative. Oh normal lang to sa hormones ko? Kasi po kakapanganak ko lang 10 months ago. Since nung nanganak ako Di pa ako nag kakaroon. Ldr kami ni lip umuwi si lip 6 mons. Na baby ko. Dun lang ako nag start ng pills. Tapos umalis na ulit sya last month pa. So almost 1 month na ko Di na inom ng pills. Expect ko kasi nung pag stop ko uminom ng pills after a week rereglahin na ko. #advicepls

2 Replies

I've tried using the pills from the health center at nagreregla Naman po ako every month. but hindi naman po halos parehas yung reaction ng mga babae my. cguro sa case niyo po yan yung reaction ng pilss sayo. if you suspect na buntis po kayo pls try another pt next week ..or try consulting an OB po..

3y ago

Thankyou sa reply ma. Nag pt na po ulit ako negative po talaga. Kaso this past few days sobra nanakit puson ko. Tapos sobra lakas white mens ko.

If nagpapa breastfeed pa po kayo may chance talaga na hindi kayo dadatnan.. Isa rin po sa effects ng pills is missed period or irregular period.. Pero kung gusto nyo po talagang mka sure mag PT po kayo