I Need Advice

Sana may mkapansin, need ko n tlaga ng advice 4 days nkong iyak ng iyak dahil sa nangyyre samin ng partner ko, nagaway kami in some reason na humantong sa nagksagutan kaming dlawa,?? iyak ako ng iyak dhil humantong sa mghihiwlay na kming dlawa kinausp nia ko at sabi nia pgod na daw sya sa akin dahil sa ugali ko, binigyan nia pa ng pgkakataon na ituloy prin ung relasyon nmin pra sa baby nmin. Nging okay nmn but everynight lagi akong umiiyak? dhil dun. Nrrmdmn ko ksi na d na nia ko mhal at dhil nlng sa bta. Kinausp ko sya at tinanong ko sya regarding sa nrrmdmn ko at ang sabi nia mhal p nia ako pero d na tulad ng dati at dhil nlng din sa bata dhil ayw nia lumaki ito ng broken family. Mali ba na masktan ako? Umiiyak nlng ako gabi gabi dhil pkirmdm ko npipilitan nlng sya na pkismahan ako. Lagi ko sinsabi sa knya na mgbbgo ko kung my problema sa ugali ko pra lang mging okay at bumalk kmi sa dati. Pero sabi nia huli na daw ako dhil pgod na sya. Gusto ko ipglaban ung fmily ko pero evrytime na maiisp ko un nssktan at umiiyak lang ako.. Dapt ko na ba sya ilet go?? hindi ko na ksi alam ang ggwin ko?

32 Replies

I am thankful sa partner ko kasi kahit hindi ko na mabilang ang times na nagsabi akong maghiwalay na lang kami, lagi nyang sinasabi na kung hanggang dun na lang daw ba ang naiiisip kong solusyon. hindi daw yun ang solusyon. ngayong pregnant ako mas naging tolerating sya sa akin... may times talaga mommy na mapapagod sila, lalo na hindi naman kasi sila madalas maglabas ng saloobin. mahilig sila magkimkim. ipakita mo na lang sa kanya na pinipilit mong baguhin ang sarili mo, lalambot din yan. saka remind mo din sa kanya na during pregnancy nag-aamok ang hormones natin kaya may mga times na hindi natin control ang mga nararamdaman natin. feel ko na love ka nya pa talaga kasi kung hindi iniwan ka na nya. yan ang panghawakan mo and strive to be better.