I Need Advice

Sana may mkapansin, need ko n tlaga ng advice 4 days nkong iyak ng iyak dahil sa nangyyre samin ng partner ko, nagaway kami in some reason na humantong sa nagksagutan kaming dlawa,?? iyak ako ng iyak dhil humantong sa mghihiwlay na kming dlawa kinausp nia ko at sabi nia pgod na daw sya sa akin dahil sa ugali ko, binigyan nia pa ng pgkakataon na ituloy prin ung relasyon nmin pra sa baby nmin. Nging okay nmn but everynight lagi akong umiiyak? dhil dun. Nrrmdmn ko ksi na d na nia ko mhal at dhil nlng sa bta. Kinausp ko sya at tinanong ko sya regarding sa nrrmdmn ko at ang sabi nia mhal p nia ako pero d na tulad ng dati at dhil nlng din sa bata dhil ayw nia lumaki ito ng broken family. Mali ba na masktan ako? Umiiyak nlng ako gabi gabi dhil pkirmdm ko npipilitan nlng sya na pkismahan ako. Lagi ko sinsabi sa knya na mgbbgo ko kung my problema sa ugali ko pra lang mging okay at bumalk kmi sa dati. Pero sabi nia huli na daw ako dhil pgod na sya. Gusto ko ipglaban ung fmily ko pero evrytime na maiisp ko un nssktan at umiiyak lang ako.. Dapt ko na ba sya ilet go?? hindi ko na ksi alam ang ggwin ko?

32 Replies

baligtad nman po tayo, aq niya2 ako ni ex na mabuo ulit para daw sa bata, para din daw hnd broken family, pero iniisip ko din , baka mangyari din sakin yung mangya2ri sa iba, sinusumbatan, at para lng sa bata, tipong walang love, ayoko yun kaya nire2ject ko kac ayokong masaktan hanggat buntis aq, ( tinawag pa nga ko na makasarili daw ako)( eh di wow !)😑kac mara2mdaman din ni baby sa loob, be strong po, nasa inyo pa rin po yung huling desisyon, at samahan na rin ng dasal, ako pinili ko na hindi muna , masyado din kasi akong nasaktan nung kami dati, natakot na ko na maulit ,

5y ago

Thank you po., hindi ko din ksi maopen sa fmily ko kaya wla po ako mpagsabihan. Kaya lahat ng skit d ko mailabs. Mhal ko ang prtner ko kaya hanggat maaari ayaw ko po tlga na mghiwlay kmi.

Minsan napupuno lang din talaga ang mga lalake, sinabi naman nya sayo na mahal ka pa nya pero hindi na nga lang kagaya dati. Accept the fact na may kasalanan ka din kung bakit nabawasan yung pagmamahal nya sayo, kung ako sayo.. Prove him na magbabago ka, kung selosa ka. Try to avoid na magselos, i know na we cant please everybody. Pero kung iisipin mo may love pa din naman cya sayo, malay mo kapag nagbago ka. E bumalik yung dating feelings nya for you..

Salamt sa mga advice nio po lahat po ng sinbi nio ay sinusunod ko, sa ngayon okay na kami ng partner ko we hope na magtuloy tuloy, tinutulungan na nia din ako na bumalik kami sa dati kahit mjo nakakapanibgo pero pra kay baby wla dapt isuko.. Pipilitin ko na mging consistent kung anu ung mga pinapkita ko at ginagawa ko sa knya pra mging okay na tlga kmi. Thank you mga mommys malking tulong mga advice nio skin..🤗🤗🤗

Sawang sawa na kami sa panget ng sides na ugali nmin ng asawa ko lagi nmin reklamo yan sa isa't isa pero ito paden kami, kami paren at mhal nmin isa't isa! Nasasabi lng nmin sigoro yan dala ng galit at emosyon, my mga bagay kasi n d pinagkakasunduan kaya humahantong sa pag aaway. Gingawa ko pinapalamig ko n lng muna ulo nmin bago kami mg move na mgsorry and yes we pardon each other easily po.

Meron ako kaibigan ganyan na ganyan din .Nung nabuntis ang kaibigan ko lagi din un umiiyak dahil sa pinagsasabi ng partner nya wala na dw pakialam sa kanya ang lalaki para sa baby nalang .pero nung nanganak ang kaibigan ko naging ok nman ang relasyon nila .Kaya pakatatag kalang po mahirap maistress lalo na buntis ka .Mahirap ang ganyang sitwasyon pero kailangan magpakatatag 😊..

Iparamdam mo nalang sakanya yung pagmamahal mo para manumbalik ang pagmamahal nya sayo, wag mo sya isuko alang alang sa anak mo.. magayos ka ,magpaganda,baguhin mo ugali mo na di maganda,maging sweet ka sakanya,ipagluto mo sya, asikasuhin para maramdaman nya na ikaw at wala ng iba ang kailangan nya sa buhay nya.gawin mong masaya ang pamliya mo.be strong mommy.

Emotional ka lng mommy.. Kc ako din my ganyan.. Pero as long as anjan xa sau madaming possibilities na mging ok kau na hindi lng dahil sa bata.. Kc ung journey ntin mga buntis ai ibang iba kya hanggang anjan xa mkikita nya un mga pinagdadaanan mo alam ko na mamahalin ka nyan ng sobra.. Keep on praying lng po. Wag na iyak kwawa c baby mo nyan

makakasama po yan sainyo kung preggy kayo. Ganyan din kami pero napapag usapan at pag lalong iniisip talagang nakakastress. try to become positve momshie, para lahat ng gawin at isipin at salitaan mo positive lahat. kase the more na mag negative lahat ng yun, mag aaway at mag aaway kayo

5y ago

hanggat maaari wag nyo na iopen sa family nyo kase away nyo yan e, mag open ka kung sinasaktan kana sis, pero kung away na di lang kayo magkaintindihan, wag sis kase baka sumama tingin nila sa asawa mo, mastress kalang lalo

Sis kung mahal ka talaga nyan hindi magbabago yung pagmamahal nya sayo. :) and hindi siya dapat mapilitan para lang sa baby. Forgiveness and Forget nalang siguro sis, Magsimula kayo sa una. :)

Baka mommy nagooverthink ka lang kasi sa mga hormones mejo exagg tayo. If you want bakasyon muna kayo sa isa't isa para magkaroon kayo ng breathing space both at makapag-isip isip ng mas mabuti.