One More Chance

Ask lang mga mommy, my possibilities ba na mging kmi uli ng ddy ng baby ko.. Gnto po ksi 7 months pregnant po ako at nghiwlay kami ng ex lip ko. 9 years kmi together. Reason ng break up. Npagod at sumuko si ex sa relasyon namin dhil nsskal daw sya. Pero continues ang communication namin but about nlng ky bby ang paguusp nmin. At npguspan nmin na kpag mangangank ako nandun sya at mgleleave sya ng ilang arw pra mksma nia ank nia inshort mgstay sya sa bhay pra maalagaan si baby. Npaguuspan din ung mga plano about binyag at 1st bday ni baby na nndun din sya. At dadalaw dalwin nia si baby sa bahy evry other day. Tingin nio po ba kung gnun ang set up maaaring bumlik ang love nia skin at balikan nia kmi ni baby at mgstay na tlga sya. Need ko po opinyon mga mommy.

21 Replies

Naka depende momsh. Ako nga 19 lang ako 20 yung bf ko. Nung una di niya matanggap na buntis ako kasi nga nag aaral pa siya at ako sa BPO nag tatrabaho. Ayaw niya pa sana magka anak kasi nag aaral pa siya and masyado pa kaming bata. Umabot sa point na parang ako yung sumuka tas inutusan ko sjya na iwan niya kami ni baby panay iyak niya kasi ayaw niya na magka hiwalay kami di daw niya kaya na wala ako. At ito kami ngayon 5months preggy ako and siya nag aaral pa din kahit nag aaral may part time naman siya pambili ng vitamins, fruits at milk ko. Kaya momsh isipin mo kahit gaano kahirap kung totoong mahal ka niya hindi ka iiwan niyan lalo na sa worst situation na haharapin niyong dalawa. Prayers lang momsh kaya mo yan.

Would be best not to accept but it won't hurt to pray on what's best for you. Di ka ba naturn off when he gave up while you're pregnant kasi dapat alam nyang may need mo sya ngayon sa present condition mo? Would you rather be with a partner like that? For the meantime, lakasan natin loob natin for the baby. This happened to me when I was pregnant with my eldest, pero bata pa kami nun. Binalikan nya ako nung nanganak ako pero after a few years ako naman nawalan ng gana kasi I realized ayaw ko ng ganung tao na di ako kaya samahan in times when I needed him the most. My eldest already graduated and is now working. Di sila close ng father nya kahit magkapitbahay lang kami.

5y ago

Di maiiwasan na mag-expect lalo na buntis ka sa kanya. Pero best way nyan is to pray talaga. I know cause that's what I did and it was a great help. Diversion helps also plus the fact na naka support sayo ang family mo. Wag ka masyado malungkot, kasi baka maapektuhan si baby :) basta no matter what happens, magkakampi kayo ng baby mo. Ako right now blessed ako sa anak ko. Close na close kami mag ina kahit na malaki na sya. Pray that God may give you enough strength. Kaya mo yan!

depende po sa inyo dalawa, hindi lang sa bf mo, kundi sayo din. kasi ang rason nya nasasakal sya sayo, meaning kng mgbabago ka at mkita nya un, baka po maging permanent ang stay nya. still, maswerte kc supportive pa din sya sayo unlike un iba totally naglaho na..ang bata pa nmn ng bf mo, usually immature p gnyan age. magbago ka din po at kausapin sya masinsinan, baka po mgbago dn isip nya

Mahirap umasa mamsh, baka masaktan ka lang din. Kung babalik siya sayo, babalik siya. Kung para sayo, para sayo talaga. Ako ang ginawa ko, nagstart ako magmove on, yung move on na tanggap ko kahit anong mangyari, kung magkakabalikan kami or not. Nagmomove on ako pero hindi naman mabilis mawala ang pagmamahal diba? Kaya kung maisipan niya bumalik samin sa time na mahal ko pa siya, why not.

5y ago

Gnyan na ngalang iniisp ko eh. Sana mhal ko pa sya kung bbalik sya. Pero kung hindi na ayoko nrin ipilit prehas lang kmi mhihirapan.

Never expect para di madisappoint. Ang tagal nyo, 9 years pero nakuha nyang sumuko at isipin na nasasakal siya. Kung mahal ka talaga nya mas lalo cya maghold on knowing na magkakaanak kayo but he leaves which proves one thing, di nya kayang panindigan ung meron kayo. Be strong na lang to accept and move forward with your child.

5y ago

Tama ka sis, thank you

' depende pa dn yan sa ex lip mo peru ,9years kau, at kung kyLan nagkababy kau saka nia ssbhn na nagsawa at nasakal sya ,hmmpf! kung mhl ka nia d yan magsasawa at masasakal lalo na ngayun dhil s pagmamahaln nio may blessing n nadagdag sainyu mamsh peru just pray god knows evrything , god guide u always

5y ago

Thank you sis

Wag umasa sis.almost same situation although iba ang reason ng hiwalayn namen and bago lang relationship namen nung nabuo si baby..pero ganyan na ganyan din scenario namen..tama sila..if kayo talaga,kayo..kaya mas better wag ka umasa kase masakit..trust me,i know.

5y ago

Yan lang difference natin..his family do not like me..complicated yung samen.maybe sis.si god lang may alam..pero if babalik sya wag mo agad tatanggapin kasi iniwan ka nia na dala mo anak nia..basta guards up sis.guard your heart.

Mga mommys pls pkisma naman po kmi ng baby ko sa mga pryers nio. Kkatpos lang ng cas ko at my finding si baby meron syang ventriculomegaly si baby. Nakkadepress na. After ako iwan ng daddy ni baby. Tpos ito my skit si baby sna mali lang ang findings😭😭

Im sure pag dating ng baby mo hindi ka na masyadong mamomoblema sa ex mo. Kasi busy ka na sa pag aalaga ng baby mo plus ma rerealize mo na mas love at mas impt sayo ang baby mo. Mag dasal ka lang na ibigay sayo ang dapat if hindi okay lang mag let go

5y ago

Thank u sis. Gusto ko na nga mkita baby ko pra nmn mabawasan ung lungkot na nrrmdmn ko.. I feel depress lalo na mhal n mhak ko ang ex lip ko.

Maybe yes maybe no. Nasa inyong dalawa yan kung willing kaung ausin ung relasyon nyo at kung mahal nyo pa ung isat isa. For my opion wag kaung mag babalikan dahil lang may anak kau kasi bka sa future mas pag sisihan nyo un.

5y ago

You better ask him sis. Para masagot ng maaus ung mga tanong mu kasi in the end sya lang talaga mkajasagot nyan. Ndi na lang kau basta mag boyfriend/girlfriend. May anak na kau kaya mas maganda na maaus ung relasyon nyo kung nahal nyo pa ung isat isa. Pero sabi ko nga wag kaung mag bbalikan dhil lang may anak kau dapat mahal nyo din ung isat isa