.

Nging mhina c baby sa pgdede after ilng days ng gmutan dhil sa sipon at ubo more on tulog pero ngllro sya like pgkinakausap ttwa mnsan bgl nlng ssgaw n nkatawa. Pero ung pgdede nia lng tlga humina mnsan di nia nauubos. Mixfeed po 3mos. Png4days n ung gmot n iniinom nia last bukas.. Ngwwory po ako pno po kayng bblik sa dati ung pgdede nia

1 Reply

Side effect ng gamot yan mumsh. Pwede mo tanong sa pedia para palitan gamot nya.