husband problem

i need advice lng po, gabi gabi po kmi nag aaway ni mister kc gsto nia lagi kmi mag puyat. eh ang bilis ko po talaga antukin, tas maaga naggcng c baby. ang gsto nia lng daw mag bonding kmi eh araw araw oras oras kmi mgksma dhil no work sya ngayon. mali ba talga ko ? :(

2 Replies

Dapat intindihin ka ni mister kc maaga ka pa gigising kc may baby ka pang aalagaan. Kausapin mo mamsh ipaintindi mo sknya problem mo pra maliwanagan si mister.

5y ago

Bkit ganun ndi nya feel na nahihirapan ka. Sya nlng pag alagain mo Ng baby sis pra mafeel nya.

Yes mahirap magalaga dapat maintindihan nya Yun.