I Need Advice

Sana may mkapansin, need ko n tlaga ng advice 4 days nkong iyak ng iyak dahil sa nangyyre samin ng partner ko, nagaway kami in some reason na humantong sa nagksagutan kaming dlawa,?? iyak ako ng iyak dhil humantong sa mghihiwlay na kming dlawa kinausp nia ko at sabi nia pgod na daw sya sa akin dahil sa ugali ko, binigyan nia pa ng pgkakataon na ituloy prin ung relasyon nmin pra sa baby nmin. Nging okay nmn but everynight lagi akong umiiyak? dhil dun. Nrrmdmn ko ksi na d na nia ko mhal at dhil nlng sa bta. Kinausp ko sya at tinanong ko sya regarding sa nrrmdmn ko at ang sabi nia mhal p nia ako pero d na tulad ng dati at dhil nlng din sa bata dhil ayw nia lumaki ito ng broken family. Mali ba na masktan ako? Umiiyak nlng ako gabi gabi dhil pkirmdm ko npipilitan nlng sya na pkismahan ako. Lagi ko sinsabi sa knya na mgbbgo ko kung my problema sa ugali ko pra lang mging okay at bumalk kmi sa dati. Pero sabi nia huli na daw ako dhil pgod na sya. Gusto ko ipglaban ung fmily ko pero evrytime na maiisp ko un nssktan at umiiyak lang ako.. Dapt ko na ba sya ilet go?? hindi ko na ksi alam ang ggwin ko?

32 Replies

Ang love parang bonfire, in time humihina at nanlalamig kapag di nagagatungan,,, hanggat handa kang gumawa ng necessary changes sa ikabubuti ng pamilya niyo may pag-asa pa yan lalo't di pa namn naglelet go ang partner mo. Naranasan din namin yan ng asawa ko, naghiwalay pa nga kami ng almost 1 year dahil hindi dahil sa pagkakaiba namin kundi pareho kaming immature at mainitin ang ulo. After a while napagdesisyonan namin na ayusin ang pamilya namin hindi dahil sa mahal pa namin ang isat isa, given na may feeklngs pa kami pero aatusin namin ang pagsasama namin para sa anak namin. Hindi namn agad nagkakasundo kami, nagaaway pa din kami noon pero pareho naming gustong iwork out ang marriage at family namin. Nagudjust kami pareho, pero more on ako nagudjust kasi mahirap para sa kanya na maialis agad ng pagiging mainitin ang ulo, minsan pa nga padalosdalos ang salita niya, imbes na pilitin ko siyang magbago agad, binago ko sarili ko. Madali lang namn lalo't alam mo ang benefit kapag ikaw mismo ang mas naging pasensyoso at mapagpatawad... Ngayon after almost 8 years na mula ng magbalikan kami mas ok na kami,,, mas mahal na namin ang isat isa kesa noong una, priority pa din namin ang pamilya namin, kapag may di pagkakaunawaan minsan kailangan muna na wag magusap ng sandali, kapag mas malinaw na utak namin at mas mahinahon na kami saka namin pinaguusapan ang problema, hindi din kami basta batsa nagbibitaw ng masasakit na salita, kapag galit kami sinisikap namin na manahimik nalang... Nakatulong din samin yung pagaaral ng bible, at pagbabasa ng mga bible base publications...