I Need Advice

Sana may mkapansin, need ko n tlaga ng advice 4 days nkong iyak ng iyak dahil sa nangyyre samin ng partner ko, nagaway kami in some reason na humantong sa nagksagutan kaming dlawa,?? iyak ako ng iyak dhil humantong sa mghihiwlay na kming dlawa kinausp nia ko at sabi nia pgod na daw sya sa akin dahil sa ugali ko, binigyan nia pa ng pgkakataon na ituloy prin ung relasyon nmin pra sa baby nmin. Nging okay nmn but everynight lagi akong umiiyak? dhil dun. Nrrmdmn ko ksi na d na nia ko mhal at dhil nlng sa bta. Kinausp ko sya at tinanong ko sya regarding sa nrrmdmn ko at ang sabi nia mhal p nia ako pero d na tulad ng dati at dhil nlng din sa bata dhil ayw nia lumaki ito ng broken family. Mali ba na masktan ako? Umiiyak nlng ako gabi gabi dhil pkirmdm ko npipilitan nlng sya na pkismahan ako. Lagi ko sinsabi sa knya na mgbbgo ko kung my problema sa ugali ko pra lang mging okay at bumalk kmi sa dati. Pero sabi nia huli na daw ako dhil pgod na sya. Gusto ko ipglaban ung fmily ko pero evrytime na maiisp ko un nssktan at umiiyak lang ako.. Dapt ko na ba sya ilet go?? hindi ko na ksi alam ang ggwin ko?

32 Replies

Tatagan mu loob mu momshi pra ky baby..Same tau momshi lagi nea cnsbi skn na sawang sawa na sa ugali cu onetime pnpalayas cupa cea hanggang sa tntpon cu dmit nea lumyas lang cea pro umiiyak nlang dn cea ska pa acu nta2uhan na buntis pla acu at kailangan ni baby ng tatay kea gngwa cu pg ng-aaway kmi thimik nlang acu sabay iyak kc wla dn mpa2la if mgsigawan kmi kung nde rin nmin kayang mawala ang isa't isa at msira family nmin..Ramdam cu mahal nea acu at dala lang ng galit kya nka2pgsbi ng gnun..Gnean tlga buntis very emotinal..Pkiramdaman mu dn srile mu if nsa2kal muna cea or anung mali sa gngwa mu bguhin mu pra sa family neu..laban lang momshi pra ky baby