I Need Advice

Sana may mkapansin, need ko n tlaga ng advice 4 days nkong iyak ng iyak dahil sa nangyyre samin ng partner ko, nagaway kami in some reason na humantong sa nagksagutan kaming dlawa,?? iyak ako ng iyak dhil humantong sa mghihiwlay na kming dlawa kinausp nia ko at sabi nia pgod na daw sya sa akin dahil sa ugali ko, binigyan nia pa ng pgkakataon na ituloy prin ung relasyon nmin pra sa baby nmin. Nging okay nmn but everynight lagi akong umiiyak? dhil dun. Nrrmdmn ko ksi na d na nia ko mhal at dhil nlng sa bta. Kinausp ko sya at tinanong ko sya regarding sa nrrmdmn ko at ang sabi nia mhal p nia ako pero d na tulad ng dati at dhil nlng din sa bata dhil ayw nia lumaki ito ng broken family. Mali ba na masktan ako? Umiiyak nlng ako gabi gabi dhil pkirmdm ko npipilitan nlng sya na pkismahan ako. Lagi ko sinsabi sa knya na mgbbgo ko kung my problema sa ugali ko pra lang mging okay at bumalk kmi sa dati. Pero sabi nia huli na daw ako dhil pgod na sya. Gusto ko ipglaban ung fmily ko pero evrytime na maiisp ko un nssktan at umiiyak lang ako.. Dapt ko na ba sya ilet go?? hindi ko na ksi alam ang ggwin ko?

32 Replies

ganyan din kmi noon sis pag nagaaway kami nasasabi nmin mga bagay na masasakit tas prang gusto n nmin maghiwalay pero up to now kami p din nman cguro dahil lng sa galit kya nasabi nya un sau..

Mommy dapat si baby na lang po muna unahin mong isipin. Kasis kung mahal ka nya lalo pat ngayong nagkababy na kayo mas doble dapat pagmamahal nya sayo. Wag kang magbulag bulagan sa katotohanan

Ang sakit sa pkrmdam nA yung taong mahal mo.e wala na pgmamahal sayo..for me cgru i let go muna lng sya.kesa paulit ulit ka lng masasaktan at iiyak sa tuwing kasma ko sya..

Baka need lang ng time ni mister. Show him how much you love him pa rin no matter how much he pushes away. For sure mahal ka pa niya, need lang ng konting push and effort.

mommy laban lang ganyan na ganyan kami ng asawa ko parehong pareho sa sitwasyon nyo, ldr kami. mahal ka niyan nasasabi niya langyan dahil galit siya. pray kalang 🙏🏻

Momshi lakasan mo loob mo for the sake sa baby at Ang asawa mo pag once makita niya Ang baby mo baka mag bago pa Ang situation just pray for your partner,

Ano daw ba ang di niya gusto sayo may sinabi ba? May basis ba yung sinabi niya?

Please isantabi nyo na lang po muna yan at mas isipin si baby

Bka kasi pabebe ka masyado mamsh. Ayaw ng llaki yun

Stay strong para kay baby Sya na po ang priority mo ngayon

5y ago

Thank you po., hindi ko din ksi maopen sa fmily ko kaya wla po ako mpagsabihan. Kaya lahat ng skit d ko mailabs. Mhal ko ang prtner ko kaya hanggat maaari ayaw ko po tlga na mghiwlay kmi.