ask

san po kya nakukuha ang sipon ni baby? kase po sipunin baby ko e. sa umaga po tas madling araw sinisipon sya tapos minsn wala pero bumabalik uli yung sipon pa sagot po?

1 Reply

Hi mommy! As far as i know, check nyo po mga stuff toys (if meron po) ilayo nyo po muna sya sa mga yon. then make sure po malinis po ang paligid ni baby even yung mga dust.. If paulit ulit po ang sipon nya.. better consult po sa Pedia. Sya po mag aassess kung ano po ang prob kay baby at lagi pong sinisipon :)

4y ago

yung sipon nnya po morning lang po meron e. 3mnths po sya sa umaga lang po talaga meron