Sipon ni baby

Hi po mga mi, magtatanong lang po sana konv anong pwedeng gamot sa sipon ni baby, pabalik balik po, nawawala po sa umaga tapos bumabalik na naman sipon niya sa hapon hanggang madaling araw ganun. 4 months old po baby ko #firsttimemom

1 Reply

Ano na po natry nyo na gamot? On time po ba pag inom nyo kay LO? Try nyo Allerkid/Cetirizine 8am & 8pm

2y ago

wala po kasi syang sipon mi sa umaga ,hapon lang po hanggang paggising nya sa kinabukasan morning. 2x a day parin po ba? or pag may sipon lang paglagay?