Ubo at sipon

Hello Po Ask kolang po ano po kaya magandang gamot kay baby para sa sipon at ubo ilang araw narin po kase yung ubot sipon niya pabalik balik lang hindi nakukuha sa gamot na ibinigay sa kanya sa center.

5 Replies

May smoker po ba sa bahay? Wag po gamitan ng fab con ang damit ni baby and bwal din po ikiss ang baby around face area Unli latch if ebf kayo ky baby.nasal aspirator para sa sipon at saline drops. Sa ubo ceelin drops lng po pra lumakas resistensya ni baby at sun bathing s umaga pra lumakas baga ni baby and check nyo din po aircon or electric fan bka po maalikabok na need na linisan. Humidifier it helps s congestion n baby and air purifier plant mdming health benefits and himalayan salt lamp. Massage nyo din po ang paa ni baby see pictures po

Try to contact your baby’s pedia Mommy. For now, breastfee po si Baby and paarawan. Kung 6 months na po sya... try to make Pink Juice Pinakuluan na talbos na kamote and calamansi...

try mo po katas ng malunggay.. ung dahon huhugasan mo muna tapos didikdikin mo.. ung katas haluan mo ng gatas na galing sau if breastfeeding po.. mga 1 teaspoon po....

Himalayan salt lamp benefits.

Air purifier benefits