Sipon

Ask ko lang po mga mommy anong effective na gamot sa sipon?Two days na sinisipon si baby everytime na mgsneeze sya e naluluha sya. Help po mga momsh.?

1 Reply

Please have her check-up na sa pedia or health center bago pa lumala for proper medication. Refrain from buying otc meds lalo na kung bata ang iinom, iba pa din pag reseta ng doctor. For now, painumin lang ng water lagi si lo and soups. Elevate din ang ulo nya pag magsleep sya and ipatagilid ang higa para di mahirapan huminga.