sipon ubo

Mga mamsh patulong naman po kasi sinisipon si baby ko tapos inuubo e wala pa pong bukas na center sa wednesday pa po doctor wala padin po kaming pera pang checkup kay lo namin :((( yung sipon po kasi nya malabnaw pa tapos tumutulo :(((

5 Replies

Hi. Yung baby ko kaka 5 months lang, sinipon at inubo din po. Pina inom ko po ng "Cetirizine ALLERKID" after 2 days nawala na po. E nasal drops nyo din po yung nose para ma cleanse ♥️♥️

Breastfeed mo lang Mommy ,Try mo din gumamit ng nasal drop para guminhawa ang paghinga😊

how old na si baby mo? sa baby ko salinase lang para mag flush out..

Milk lng po. Wala p po talga gamot sa sipon ang baby.

ok lng yan mommy la nman gamot sa months na anak

Related Articles