pedia/center

San po kau ngpa vaccine ke lo?pricey ang pedia i know kaya im having doubt kc free lang namn s center,safe b qng sakaling mg center kmi?and kompleto din ba cla? Give me idea please..

8 Replies

Pedia ng baby ko sya mismo nagsabi na kung ano kukunin na vaccine sa center kasi same lang naman daw yun makakatipid pa kami pero yung iba na wala sa center sa kanya na kami kumuha

Ok lang naman sa center mommy pero meron mga vaccines na kailangan si baby na wala po sa pedia kaya sa pedia nyo po kkunin yung mga wala sa center.

Hindi po complete gaya nang sa pedia pero yung binibigay sa health center na vaccine ay yung ano lang ang mahalaga or kailangan ni baby.

Sa amin pedia pa ang nagadvice na iavail yung available vaccines sa center. Tapos yung wala yun na lang kinukuha namin sa pedia

Safe naman sa center Para tipid ka take whatever available sa center then sa pedia na iba lalo boosters wala Yan sa center

ok po mommy sa center.saka sabi ng pedia,kung mag.aavail dw po sa center,ok naman dw po.

Safe naman mommy health center. Doon ako nagpa vaccine since one. Month siya.

Salamat po s mga response nio..mag center n lang kmi para mkatipid n din