immunization..

Mga momshie...san mas mganda magpa vaccine sa health center or sa pedia doctor? Sa pedia doctor kse 6 in 1 ang vaccine nila dun..safe kaya yun? Sa center kse hiwa hiwalay ang vaccine nila..

34 Replies

Kami sa center lang. Pareho lang naman yan. Ang kinaibahan lang ung polio vaccine sa center ay OPV. And with the recent cases ng polio ang sabi ayon sa naaalala kong sinabi sa balita ay mas okay pa rin daw ung oral kesa sa bakuna. Di ko sure yan ha don't quote me on that.

Kami din sa center kmi vaccine .. pupunta ln kmi sa pedia kapag ung vaccine na kelangan ni beybi wla sa cnter like chickenfx, flu minsan wla sa cntr , anti pheumonia, , meningitis , wla tlga sa cnter yan ..

Ok lang naman po ang 6 in 1 vaccine. Safe po iyon. Pricey nga lang po. Never nilagnat si lo or namaga yung part na tinurukan sa kanya. 7 months na po sya ngayon since birth sa pedia po sya nagpapavaccine.

Okay lang naman po sa center. Meron nga pong gustong brand ng gamot si pedia para sa vaccine ni baby same din naman ng ginagamit sa center. 💖

Practicality momsh, center nalang. Every month ang vaccine ni baby, monitored din naman. Sa pedia, okay lang din kaso, medyo mapamahal ka.

Sa center po libre pa. Sayang din po yun at Pareho lang din. Ang pinaprivate ko na lang po eh yung after 1 yr. Which is yung chicken pox.

Ako sa center libre din at un din recommend ng pedia sa amin para maka menus gastos.Pero pag wala ung vacine sa center dun kami kay pedia

ako kc cmula s pnganay ko gang dto sa pangalwa ko sa center kmi... ayos dn nmn s center... wla p nmn aqng ngiging problema s knla...

Sa center sis libre lang same ng ng vaccine un nga may mga vaccine sila na hindi available sa center tsaka ka na lang mag pedia

safe din naman po sa health center ako kasi ang ginagawa ko sis yung wala sa health center yun yung pinapainkect namin sa pedia niya