San Po Kau Nagpapavaccine Kay Baby

Sa health center po ba or s clinic ni pedia?

38 Replies

You can maximize the resources ng health center since it is free and sometimes malapit sa bahay. Then get sa Pedia kung ano ang wala sa health centers

Much better po syempre sa clinic ni pedia kung may budget naman pero kung medyo wla po okay din naman sa center basta macheck si baby🙂

Sa center nlang same lang din namn yun sa hospital hassle nga lang kase may pila pero kung marami kang free time sa center nlang

Sa center. Same na mga gamot and dosages nmn ksi binibigay. Ang kaibahan lng may bayad sa private na pedia. Sa center free

Both. Meron kase mga vaccine na d avail sa health center at sa clinic lang ng pedia meron. Example is rotarix

yung una, sa pedia mamsh..nung next na, sa health center nalang kami..magastos pag sa pedia mamsh..

Health center po. Kahit ung pedia nia sbi okay naman health center basta kumpletuhin😊

Sa pedia po since birth si baby. Naglalaan kame ng budget para sa vaccines nya.

Health center can save money but if you lots of money pwedi ka sa clinic

Both po kasi meron vaccine na ndi available sa health center