poops na may kasamang dugo

May same case ko po ba dito na ung mga baby nyo nagpupu na my ksamang dugo parang jelly po ksi ung lumabas na dugo sa knya pero konti lang nman po saka ngaun gabe lang po nangyari un. dati po ksi nung nagpupupu sya ng my ksamang dugo is dhil napupunit ung pwet nya sa sobrang tigas ng poops nya. nkkta ko po ksi ung prang hiwa sa pwet nya na maliit. Ngaun po ksi wla nun hiwa na un. Ps. Before po mangyari yan 2nights po syang ngtae ung prang nagsusuka ung pwet nya .. masakit ung tummy nya na winawarm compress ko po. Pra mwala. Tpos sinusuka din po nya knakain nya nun. Ngayon po hndi na. My connection po kya un :'( Worried mom here. Help po

2 Replies

Dalhin mo na agad sa pedia, kasi last month yung bunso namen na kaka-1mo pa lang ganyan din. May blood na parang sipon. Turns out Amoeba pala.

4y ago

No worries.