MATIGAS NA TAE NI BABY 6 MONTHS OLD

ano po pede gawin? ang tigas po kasi ng tae ni baby nahirpan po sya ilabas mukng nag sugat nadin ung pwet nya kakairi ksi may dugo na po ung tae nya kaunti. bonamil po ang milk nya ngyn di napo ksi ko nakakapg breastfeed gawa ng konti na ng nalabas sa gatas ko, ang lakas nya pa namang mag dede, lately lng din namin sya napapainom ng tubig ksi kaka anim na buwan pa lang din nya. ano po ba mgnda gawin pra lumambot or mag normal tae ni baby?#pleasehelp #advicepls

3 Replies

hello po ask ko lang if kamusta po si baby nyo? same case po kasi ung baby ko ngyun hirap po dumumi at matigas ung dumi nya nag aaalala na po ako.. ano po ung ginawa nyo para maging okay ung pag dumi ng baby nyo? please answer po thank you thank you.. 🥺

3y ago

bumili po ko ng prune juice sa sm po meron nun medyo may kamahalan lng po. simula po pinainom ko sya nun di npo sya hirap sa pag tae, prng isang ire nlng nya nalabas nadn agad ung tae. pure po un kya mas better kung dilute nyo din po sa water. meron din po nung mismong prutas na prune kso wala kong makita sa lugar namin pag mismong prutas po laga niyo lng po tas smash tas balik nyo lng po ung prutas dun sa pinag lagaan prng gagawa lng din po kyo ng juice. pero kung mas efficient po ung mismong prune juice nlng po sa sm.

You can give oats to your baby

Related Articles