Jelly blood in stool

Hello mga ka nanay magtatanong lang po sana ako kng may same case ko dito 3yrs old and 6months si baby ko nido ang milk nya nainom naman po syang ng enough water everyday pero nagpupupu pdin po sya ng my kasamang blood 3 gabe na to actually hndi nman ganon kalaki pupu nya at katigas hndi masakit ang tyan at pwet, help po napaparanoid ksi ako sa nangyayari ayaw ko sana sya ilabas dhil sa covid help po. #1stimemom #advicepls #firstbaby

Jelly blood in stool
5 Replies

hello po mommy better po na magpaconsult na po kayo sa pedia. nabasa ko po na taga Cavite Molino po kayo.. taga dasma naman pi ako.. try nyo po magpaconsultnkay Dra. Corpuz lying in clinic may pedia rin po sya need nyo lng po magpa aappointment search nyo lng po ang FB page nila.. Dr. Cirpuz Lying-in Clinic sa may salawag lang po.

search ka po sa fb ng mas malapit na hospital or clinic na pediatric. magrent ka na lang din ng tricycle para di kayo masyadong ma-expose. Health po ni baby nakasalalay

ipacheck up nyo po sa pedia at tanong why ganun

mommy better consult your pedia na

3y ago

Taga cavite molino po ako momsh bagong salta lang kmi dito, andami pong positive kng san san dko po alam kng saan safe na mag pacheck up for pedia

ipa check up nyo na mamsh

Related Articles