Manganganak Na Po Ba Sya? Help!

Ask ko po mga mommy. yung partner ko po kasi yung baby nya sobrang galaw ngayon tpos iniinda nya yung sakit tpos prang lalabas na dw yung baby sa puwerta nya ksi bumubuka pero Pinipigil lng nya.. Tpos poops po ng poops yung ksma ko, pangatlong beses na po ngayong arw. As in ang galaw tlga ng baby nya.. Due date nya na po ksi sa aug. Sabi ng ob nya mga 2nd week dw. Tulong nman po kung dapat na ba sya dalhin sa hospital. Wla pa nman po dugo na lumalabas ska hndi nman dw msakit balakang nya..... Salamat mga mommy.

1 Reply

pwede nyo na po dalhin sa hospital to make yung safety ng baby at mommy. ingat po