13weeks preggy po aku,nag p bleach po aku ng hair nung Oct10 delay po aku ng 6days nun nkasama po Ba

12 Replies

Nakapagpakulay din ako ng hair ng di ko alam na buntis na pala ako. Na bother ako mula 1st trime hanggang bago ako makapag CAS at 23rd week. Normal naman ang result ng scan ni baby. Dont worry mommy wag mo na isipin para hindi ka mastress. Mas hindi okay for your baby.

3y ago

Kc po sept 20up nkalimutan ku mg pills, oct 4 dpat meron n ku den oct 10 wla p ku nka shcedule aku for blrach hair e d go aku den oct 12 positive pt ku

Ako mommy nagpa rebond during first week ata yun ng pregnancy ko. Hindi rin kasi ako aware na preggy ako. Wala naman pong epekto kay baby. Ok naman sya. Siguro po iwasan na lang po yung mga bawal now na alam nyo pong preggy na kayo.

sabi nila pagnagawa mo daw yun ng hindi mo alam na buntis ka okay lang kasi di mo nman daw alam eh kasi syempre pag alam mo daw di mo nman daw gagagawin yun, kaya less worry na mamsh mas hindi okay sa baby ang naiistress ka!! :)

3y ago

Salamat sis halos d n ku nka tulog

Hindi un mommy kaya wag ka ng ma stress mas nakakasama un kay baby. Yung iba nga po ay nagpapa rebond pa. Pero wag nyo po un gagawin ha. Mas ok na ang nag iingat. Pwede nman gawin lahat after manganak.

3y ago

Salamat sis halos d n ku nkatulog

me 4times nag pahair color nung buntis ako awa ng dyos healthy naman c baby wala pang study na nkakasama ung color sa buntis.. kc hndi naman xa pumapasok sa barrier ng placenta

3y ago

its up to them if they want to or not. im a professional hairstylist thats why I know if its harmful or not. And besides there are some colors that organic. 😊

Hindi naman po nakakasama kasi sa hair lang naman. Ang masama po kapag sa balat.

My frend po kc nag sbi sakin n madadamage dw po brain ng baby ku kya d n ku nkatulog

3y ago

Ang harsh naman ni friend 😅. Nasa developing stage pa po si baby. Nasa pag iingat nyo po un at tamang pagkain. Inom po kau ng vitamins at maternal milk. Kain kau ng mga fruits at gulay

pano naman po yung nakapag patattoo bgo nalaman na buntis? masama po kaya?

3y ago

Ang ink po kasi ay direct na mapupunta sa blood pag nagpa tattoo at possible ang infection. Mas ok po siguro na magtanong kau sa OB.

worry less momsh pray more...from today onwards ingat na lang.god bless po

3y ago

may nbsa ako sbi ng dr. di mkakaapekto ang pag hair dye sa baby...

pasagot po pls d n ku nkatulog

Related Articles