13weeks preggy po aku,nag p bleach po aku ng hair nung Oct10 delay po aku ng 6days nun nkasama po Ba

12 Replies

sabi nila pagnagawa mo daw yun ng hindi mo alam na buntis ka okay lang kasi di mo nman daw alam eh kasi syempre pag alam mo daw di mo nman daw gagagawin yun, kaya less worry na mamsh mas hindi okay sa baby ang naiistress ka!! :)

3y ago

Salamat sis halos d n ku nka tulog

Related Articles