13weeks preggy po aku,nag p bleach po aku ng hair nung Oct10 delay po aku ng 6days nun nkasama po Ba

12 Replies

pano naman po yung nakapag patattoo bgo nalaman na buntis? masama po kaya?

3y ago

Ang ink po kasi ay direct na mapupunta sa blood pag nagpa tattoo at possible ang infection. Mas ok po siguro na magtanong kau sa OB.

Related Articles