13weeks preggy po aku,nag p bleach po aku ng hair nung Oct10 delay po aku ng 6days nun nkasama po Ba

12 Replies

Hindi un mommy kaya wag ka ng ma stress mas nakakasama un kay baby. Yung iba nga po ay nagpapa rebond pa. Pero wag nyo po un gagawin ha. Mas ok na ang nag iingat. Pwede nman gawin lahat after manganak.

3y ago

Salamat sis halos d n ku nkatulog

Related Articles