13weeks preggy po aku,nag p bleach po aku ng hair nung Oct10 delay po aku ng 6days nun nkasama po Ba

12 Replies

Ako mommy nagpa rebond during first week ata yun ng pregnancy ko. Hindi rin kasi ako aware na preggy ako. Wala naman pong epekto kay baby. Ok naman sya. Siguro po iwasan na lang po yung mga bawal now na alam nyo pong preggy na kayo.

Related Articles