ex ni hubby

Sakit pla kapag nkita mo yung wallet ng asawa mo nandun yung pic nila ng ex nya one year na kami nag sasama then may baby na kami now pero parang feeling ko di pa sya nkakamove on sobrang hirap mag bulagbulagan ...

35 Replies

palitan mo na momshie ung picture or tapun mo na wallet ng asawa mo😂😂

Di ko ata alam gagawin kapag may nakita pa akong gamit dito ng ex nya. Hay.

4y ago

Bentamo nalang mars HAHAHAHA

palunok mo sakanya. charot! kagigil yang asawa mo. 🤦‍♀️

kausapin mo asawa mo lalot may anak na kayo. di magandang tignan

Punitin mu mamsh picture tas palitan mupo ng pictures nyo🙂

Kung ako itatapon ko yan kahit kasama pa ang wallet.

Punitin mo kaya.. Pag ako baka pati wallet sunog

tapon mo na yung wallet mamsh

Bat di mo sabhin sa hubby mo

ganyan din jowa ko kabwset e