nakakainis lang -.-

Nag myday yung Hubby ko ng sahod nya, Then biglang nagchat yung ex nya na " Huy libre naman dyan " with heart heart emoticons pa. then ako nireplayan ko, Sabe ko " excuse me? Bakit hindi ka magpa libre sa asawa mo? " then ayun binlock ko. Kase papansin siya! Maya maya inistalk ko siya may post siya about saken " Kala mo naman aagawin asawa mo, Sayong sayo nayan ? "

23 Replies

Nakooo mga ganyang Ex. mga pasimpleng lande lande lang. Kaya lahat ng ex ng asawa ko nakablock eh. 😂 Tapos friend ko sa Fb. Para in case na may post sya about sa asawa ko, Makikita ko. 😂 Mukhang dipa kasi nakakamove on eh. Landede masyado gusto pa nga maging ninang ng anak namin eh. 😂

5y ago

Whahahaha! Sobra. 😂 Pero di ako papatinag. 😎 Kaya tayong mga present wag papatalo sa Past. ❤

Papalibre. Tapos sng gusto ipalibre eh inumin Tapos sila lang dalawa. Tapos maglalasing. Tapos kunwari lasing na lasing. Tapos uungkatin ang kahapon. Tapos iiya iyak. Tapos papa comfort. Tapos, nakuuuu! Alam na ang susunod. -ADVANCE lang. 😁

5y ago

Ay ako di ako papayag ganyan magkasama ex hahaha sapukin ko silang dalawa 😂

Dapat sis screenshot mo chat nya sa asawa mo at kinoment mo sa post nya para pahiya sya... Nilagyan mo caption, simpleng landi lang 😂😂😂 tsaka mo binlock. Hahaha

5y ago

pwede rin ipasa nih sender xah hubby nih maLanding girL nah un haha..

Hahaha! Bakit kasi friend pa niya yung ex niya. Good thing binlock mo na. Walang magandang maidudulot yang mga haliparot na yan hahaha 😂😏

5y ago

Hindi ko alam mamsh na friend nya yung ex nya sinabe ko sa hubby ko sino tong nagchat sayo, sabe nya ex nya daw then ayun sabe ko ako magrereply hahaha

Haha pag ex kasi ekis na dapat sa life. Wala na kahit anong form of communication. Meron pa kasing malalanding ex na naghihintay umatake🙄

5y ago

Kaya nga mamsh feeling nila kinaganda nila yun

Kung ako yan mosh baka replayan ko pa ung post nya ng "wag ka din kasi landi landi may asawa na nga yung tao eh" 😂😂😂

5y ago

hindi ko nireplayan mamsh hahaha baka sabihin stalker ako 😂😂 Hindi ko kase siya sa Friend sa fb ko hahaha gusto ko ngang replayan eh may pagtawa effect pa siya kairita lang siya pa galit

Dapat nagreply ka thank you. Hahahahahaha. Saka sabihin mo di mo po talaga ipapaagaw ang asawa mo

wahahahaha alangyang yan.... 😂😂😂 nahuli ng pulis si ate girl 😂😂😂

Bkit naman kc pati sweldo need ilagay sa my day, dapat po confidential un...

Ahaha dapat sinabe mo kulang pa nga to mgpapalbre kapa ahaha😂😂