ex ni hubby

Sakit pla kapag nkita mo yung wallet ng asawa mo nandun yung pic nila ng ex nya one year na kami nag sasama then may baby na kami now pero parang feeling ko di pa sya nkakamove on sobrang hirap mag bulagbulagan ...

35 Replies

talk him sis.. baka nakaalimutan lng niya tanggalin hindi na niya namalayan.. sa akin noon sis,bago palng kme 6month IAR kmre nakita k pic ng ex niya sa wallet niya pero nka tiklob.. kinausap ko siya,then sabi niya sorry d niya na namalayan.. ako na dw mahal niya tapos ayo kng maniwala,ginawa niya pinunit siya sa harapan k pic ng ex niya tinapon sa bintana..tapos sinabihan pa ako na wag kanang mg selos,ikaw na mahal ko..at hindi na yung babaeng yon.. ayon.. still strong now 6yrs na kme..kauspin mo muna.

Dapat po kinausap nio po sya about dun mas maganda na pong malinaw ung nararamdaman niya sa inyo, sa relasyon niyo. Kasi po mahirap yan lalo na lumalaki si baby tapos ganyan pa. Sa mga ganyan po kc malaki ang chance na magloko pa ang lalaki kc d pa buo ung nararamdaman niya sayo. Sana pag usapan nio para sa pamilya niyo din nmn yan.

baka nakalimutan nyang andun pa yung picture mamsh, lalo kung nakaipit kasi minsan ang mga lalaki walang pake sa wallet at bag, di marunong magorganize. pero kung pagbukas ng wallet e kitang kita agad yung picture, yun ang masakit talaga. ask your hubby nalang po.

Kausapin mo nlng muna asawa mo at alamin mo ang reason bakit may tinatago pa syang ganun. Kung kakausapin mo sya ng maayos at mahinahon, siguro naman magsasabi sya sayo ng totoong dahilan. Be firm lang muna.

Sabihin mo na lang sa knya sis, kausapin mo. Nangyari din yan sakin before, ang ginawa nya sinunog nya mismo sa harapan ko yung picture ng ex nya.. Nakalimutan daw since nakaipit sa wallet.

i feel you sis ..ganyan din partner ko may pic ng ex sa wallet nya nung nakita ko prinangka ko sya nagalit talaga ako sakanya pinunit ko pa yung pic sabay tapon sa pagmumukha nya😂

gnyan din dati ex ko gingawa p nga nia pw s cp Nia ung monthsarry nila ng ex nia. gago diba buti nlng hiniwalayn kona , punitin mo muna pictre tpos tpon mo ksma ung wallet hahahhaha

tapon nyo ung wallet momshiee , kunin mo Lang ang pera HAHA! joke Lang syempre tapon na past is past hndi sa paging bitterness kundi pra din sa katahimikan nyo mag couple diba.

y ndi mo sya tanungin bkt nandon pa un picture? ndi ba nya naiisip na masasaktan ka pg nakita mo... kausapin mo sya sis dpt matuto sya mag care sa mggng feelings mo...

Naniniwala ako sa kasabihan na kung gusto mo malaman sino mahal ng isang tao tingnan mo wallet niya kung sino ang nasa picture sa wallet niya. Kausapin mo nalang sis.