EX OR PAST !

Paano kung yung EX / PAST mo humihinge sayo ng closure . Yung walang ngyareng break up sa inyo , then after a long long long a year closure yung hihingiin sayo.

2 Replies

Hmmmm.. i think wala naman masama. If wala k naman n feelings knya. Kahit i meet k nya for closure. You would accept it .. like nka move on kna.. Ang mahirap kasi ung ngkita kau ulit then bumalik ung feelings nyo s isat isa

Ibigay mo sa kanya yung closure na hinihingi nya iba kasi ung feeling na alam mong naghiwalay kau ng maayos walang sama ng loob o galit magkita man kau ulit walang ilangan.