its all about in-laws?

para sa inyo okay lng ba na gusto ng inlaw mo na nakita ang anak ng hubby mo sa ex nya.. kc taga chicago ang girl then sa austria nmn ang hubby ko d pa nla nkita ang bby only vcall lng tpos + ksi ang DNA ng hubby ko sa ex nya.. kaya parang nakakadown po sa side ko yung gusto ng mother nya.. d gusto ng hubby ko na sasama ang ex nya pero 1year old plng kc ang bata.. ang prblma ko pa d pa alam ng mga magulang nya na buntis din ako.. minsan parang d nrin ako nasasayahan na buntis ako?? d ko alam ano dpat sbhin sa hubby(engaged) ko..

10 Replies

Hi sis... wag kng selfish. Nun una ba ndi mo alm un husband mo na may anak? If alm mo matic na un ksi tinanggap mo sya meaning lht ng about sa kanta tanggap mo din. Now plng prepare mna sarili mo na magkkron ng kahati anak mo pgdtng sa atensyon ng father nya. Just tell him nlng na as much as possible ayw mo nkikita or nkakausp nya un x nya ksi sympre ndi pdn maiaalis na magseselos ka. Pra atleast alm ni hubby mo. Mgnda kaw nlng un kausapin ng x nya wen it comes sa sustento sa bata or paghram hram ni hubby mo sa anak nya.

kahit pa po ex na yun, iba pa rin kasi may involved na bata..natural lang po sa grandparents gusto nila makita apo nila kahit pa hiwalay n parents, wala naman kasalanan un bata...pero 1yr old palang un bata tpos hiwalay n sila then engaged na po kayo? hindi pa ganun katagal ang gap.. sure ka po ba na ready na this time un fiancé mo magSettledown..just wonderin lng po

5y ago

Bakit po di alam ng parents nya na buntis ka?

Di pwedeng sila magaadjust sayo. Ikaw na nagsabi na 1yr old pa lang ang bata. Natural na kasama ang ina. Karapatan din ng tatay at ng grandparents na makita at makilala ung bata. Ngayon kung ganyan pa lang eh nahihirapan ka na. Mag isip ng mabuti kung gusto mo pa talagang magpakasal. Kasi di mo na mababago ung katotohanan na may anak na cya.

Hindi mo dapat yan ikagalit or ikasama ng loob kasi anak nya yan. Wlang kasalanan ang bata at yung mother ng fiance mo ang gusto makita ung apo nila. Lalo pag ibang lahi yan eready mo na sarili mo na straight forward sila sila sa mga gusto nila unlike us pinoy na iisipin ang nararamdaman natin

Siguro desisyon na nila yun before kapa ma pregnant. Natatakot ka siguro kasi baka magustuhan nila yung bata at yung mommy niya. Kahit naman anong desisyon or action ng mga in laws mo, nasa partner mo pa rin ang desisyon kung mahal ka niya magtiwala ka lang sa kanya. ☺

6y ago

Hwag kana maistress. ☺ Siguro Go with the flow kana lang. Masama sa buntis ang nagtatanim ng sama ng loob. ☺ Hindi naman kasi natin pedeng sabihin sa ibang tao na mag adjust sila saka magtiwala ka lang sa partner mo hwag mo na sya awayin kasi sabi mo nga desisyon yun ng mama nya at hindi sa kanya. ☺

nku sis.. aq nga .. ex ng jowa q napunta sa trabho nya para daw makita lng baby nya dun.

Unang apo yata ehhhh. Sabi nga ng lola ko. Mas mahal ang tubo kaysa puhunan 😂

Apo nmn nila un sis.. D mo sila masisisi